ข้อสังเกตุ
  • Please check if the attachment directory is writeable.

เกี่ยวกับเรา

 
Kulap.org เป็นเว็บรวบรวมข้อมูลด้านผลงานของอาจารย์กุหลาบ สายประดิษฐ์ หรือศรีบูรพา ได้แก่ หนังสือ, เอกสารซึ่งสามารถอ่านออนไลน์จากเว็บได้ทันที, บทความ, ประวัติ, ลิงค์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง

Kulap.org ได้พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นการต่อยอดมาจากเว็บไซท์ http://www.openbase.in.th ซึ่งเป็นคลังเอกสารข้อมูลอิเล็กทรอนิคสาธารณะ โดยใน Kulap.org นี้ได้พัฒนาให้มีรูปแบบหน้าตาที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ชัดเจน และง่ายแก่การค้นหามากขึ้น เนื่องจากได้หยิบข้อมูลเกี่ยวข้องกับอาจารย์กุหลาบ สายประดิษฐ์ หรือศรีบูรพา ที่มีจาก openbase.in.th มาขึ้นทั้งหมด ผู้ใช้งานจึงสามารถดูผลงานอัพเดทได้จากที่นี่

เนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซท์ kulap.org ถูกเผยแพร่ภายใต้สัญญาอนุญาต Creative Commons Attribution-Noncommercial-Share Alike 3.0 Unported License ท่าน สามารถนำเนื้อหาทุกชิ้นไปใช้และเผยแพร่ต่อได้ โดยต้องอ้างอิงแหล่งที่มา ห้ามนำไปใช้เพื่อการค้า และต้องใช้สัญญาอนุญาตชนิดเดียวกันนี้เมื่อเผยแพร่งานที่ดัดแปลง เว้นแต่จะระบุเป็นอย่างอื่น

ท่านสามารถนำเนื้อหาเฉพาะที่ถูกขึ้นไว้ในหน้าของเว็บไซท์นี้ ไปใช้หรือดัดแปลงต่อยอดได้โดยไม่ต้องขออนุญาต เพียงแต่ต้องระบุที่มาของข้อมูลชิ้นนั้นๆ และทำตามเงื่อนไขอื่นที่กำหนด(ถ้ามี) ตามที่ปรากฏด้านล่างของเนื้อหาแต่ละชิ้น

(เว็บไซต์นี้แนะนำให้เปิดด้วยโปรแกรม FireFox ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่)

 

ติดต่อสอบถาม

 

  • Webmaster | อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
  • บ้านจิตอาสา 2044/21ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ เขตห้วยขวาง แขวงบางกะปิ กรุงเทพฯ 10310
  • Volunteerspirit Home, 2044/21 New Petchabuti Road, Huay Khwang, Bankkok 10310 ., อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน โทรศัพท์ 02-319-5017 โทรสาร: 02-319-5019
  • [แผนที่บ้านจิตอาสาตามที่อยู่ map]  
 

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 08 มิถุนายน 2010 เวลา 11:18 น.)

 
Login Form